Tin tức

Trang chủ / Tin tức
Banner VPSE 1
Banner VietAd 1

Đăng kýNhận thông tin mới nhất

Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Đại hội Quảng cáo Châu Á (AdAsia) lần thứ 30 tại Indonesia

Ngày 8/11/2017, Đại hội Quảng cáo Châu Á (ADASIA) lần thứ 30 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị Nusa Dua Bali, Indonesia. Tham dự đại hội có hơn 1500 đại biểu, lãnh đạo nhiều Tập đoàn truyền thông, quảng cáo, các nhà tư vấn, quản trị, diễn giả hàng đầu thế giới đến từ 20 nước và vùng lãnh thổ là thành viên của Liên đoàn Hiệp hội quảng cáo Châu Á (AFAA). Đoàn đại biểu của Việt Nam có hơn 40 thành viên tham dự.
 
 
Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự AdAsia 2017
 
Hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, trải qua 30 kỳ đại hội, AdAsia đã trở thành thương hiệu uy tín, là một trong những sự kiện đỉnh cao và lớn nhất của ngành quảng cáo và truyền thông châu Á, được thực hiện 2 năm 1 lần tại các quốc gia, vùng lãnh thổ thành viên AFAA. 
 
Tham dự AdAsia 2017, Đoàn đại biểu Việt Nam có hơn 40 thành viên, dẫn đầu đoàn là Tiến sỹ Đinh Quang Ngữ, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VAA; ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế - Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VAA; ông Nguyễn Thanh Đảo, giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam, Phó Chủ tịch VAA.
 
AdAsia 2017 quy tụ 20 diễn giả hàng đầu thế giới đến từ nhiều tập đoàn truyền thông và các thương hiệu nổi tiếng như: Google, Yahoo, Microsoft, Dentsu, Apple, Samsung, Quỹ Đầu tư mạo hiểm Fenox... thuyết trình nhiều chuyên đề quảng cáo, truyền thông liên quan tới những vấn đề thời sự, kinh tế châu Á.
 
 
 
 
Đặc biệt, AdAsia lần này có sự xuất hiện của diễn giả Kofi Annan – cựu Tổng Thư ký Liên hiệp quốc, người từng đoạt giải Nobel Hòa Bình. Ông Kofi Annan đã dành nhiều thời gian để trao đổi về những vấn đề liên quan đến "Chiến dịch cho một thế giới tốt hơn: Sự can đảm để thay đổi tích cực".
 
 
Ông Kofi Annan trao đổi về "Chiến dịch cho một thế giới tốt hơn: Sự can đảm để thay đổi tích cực"
 
AdAsia không chỉ thực hiện các hội thảo chuyên ngành quan trọng mà còn là dịp thể hiện nền văn hóa đặc sắc của những quốc gia và vùng lãnh thổ đăng cai tổ chức. Năm 2013, Việt Nam đã từng đăng cai và tổ chức rất thành công AdAsia lần thứ 28, và năm 2019 tới, AdAsia lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Pakistan.
 
 
 
 
 
Đông Nam
(Btv Kim Anh)

Tin tức khác

 

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo
& Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam

Liên hệ
[A] Lầu 1, Cao Ốc Hoàng Việt, 34 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
[T] (84-028) 39910954 - 39910955 - 39910956
[F] (84-028) 39910957
[E] info@dongnam.com.vn
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0426562